Thành lập nhóm nghiên cứu tri thức địa phương tại Bạc Liêu
Đăng ngày: 01 Tháng Tư 2016 | Source: www.warecod.org.vn

Bước sang năm thứ hai triển khai dự án MK26 - Nhận thức của người dân ở Đồng bằng Sông Cửu Long về tài nguyên thủy sản sông Mê Kông”, các nhóm nghiên cứu Thaibaan tiếp tục được thành lập tại tỉnh Bạc Liêu.


Ngày 18/03/2016, WARECOD đã phối hợp với Viện nghiên cứu Biến đổi khí hậu (ĐH Cần Thơ) và Khoa Thủy sản (ĐH Cần Thơ) làm việc và giới thiệu về chương trình dự án với cộng đồng người dân ấp 18, xã Phong Thạnh A, thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu. Việc thực hiện nghiên cứu về vấn đề bảo tồn nguồn lợi thủy sản cũng như quản lý sử dụng các công trình thủy lợi đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía lãnh đạo và người dân địa phương bởi đây là mối quan tâm chung của xã Phong Thạnh A nói riêng và tỉnh Bạc Liêu nói chung. Hơn nữa, việc nghiên cứu được tiến hành bởi chính người dân địa phương cũng là điểm thu hút sự quan tâm của toàn thể đại biểu tham dự.Kết thúc buổi làm việc, 14 người dân trong ấp 18 đã đăng ký tham gia vào các hoạt động của dự án và dự kiến trong tháng 5 sẽ tham gia chương trình tập huấn các kỹ năng nghiên cứu do WARECOD thực hiện.


Tin & Ảnh: Đức Tài

Local knowledge research in the Mekong delta

Applying Forum Theatre to community development

MK 26 - Challenges in the Mekong Delta

Tin tọa đàm dự án tại Tây Nguyên

Adapting to climate change in Cao Bang province

Tra cứu ấn phẩm
Nhận bản tin
 
Cheap jordans shoes, cheap jordans for sale, jordans retro 13, foamposites For Sale, cheap jordan 12, Canada Goose sale, Retro jordans for sale, Cheap foamposites for sale, Cheap air jordans for sale,