Chúc mừng năm mới 2017
Đăng ngày: 23 Tháng Mười Hai 2016 | Source: www.warecod.org.vn


Nhân dịp năm mới 2017, Trung tâm Bảo tồn và Phát triển Tài nguyên Nước (WARECOD) xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và hỗ trợ của các tổ chức và đồng nghiệp trong những năm vừa qua.

Đã tròn 10 năm WARECOD thực hiện sứ mệnh bảo vệ nguồn tài nguyên nước trên lãnh thổ Việt Nam với mục tiêu góp phần đảm bảo đa dạng sinh học và duy trì sinh kế bền vững cho các cộng đồng phụ thuộc vào nguồn tài nguyên này. WARECOD rất vinh dự và tự hào khi những nỗ lực đóng góp của WARECOD trong năm 2016 tiếp tục được ghi nhận bởi chính quyền các cấp, đối tác và cộng đồng địa phương tại các khu vực khác nhau: lưu vực sông Lô – Gâm, Tây Nguyên và đồng bằng sông Cửu Long.

Trong thời gian tới, WARECOD sẽ vẫn chú trọng thực hiện các chương trình thuộc cả ba lĩnh vực: nghiên cứu, phát triển cộng đồng, vận động chính sách, đồng thời duy trì các hoạt động với Mạng lưới Sông ngòi Việt Nam (VRN). Chúng tôi hi vọng sẽ được tiếp tục đồng hành với các tổ chức nhằm cải thiện cuộc sống cho các cộng đồng ven sông, thúc đẩy việc sử dụng một cách cân bằng nguồn tài nguyên nước, thúc đẩy bình đẳng giới, cảnh báo những tác động tiêu cực của các dự án phát triển tới nguồn tài nguyên nước và cộng đồng.

Kính chúc các quý đồng nghiệp và gia đình mùa giáng sinh an lành và một năm mới hạnh phúc, may mắn và thịnh vượng!

Local knowledge research in the Mekong delta

Applying Forum Theatre to community development

MK 26 - Challenges in the Mekong Delta

Tin tọa đàm dự án tại Tây Nguyên

Adapting to climate change in Cao Bang province

Tra cứu ấn phẩm
Nhận bản tin