WARECOD bước sang tuổi thứ 10
Đăng ngày: 18 Tháng Mười Một 2016 | Source: www.warecod.org.vn

Vậy là đã tròn 10 năm Trung tâm Bảo tồn và Phát triển Tài nguyên Nước – WARECOD thực hiện sứ mệnh bảo vệ nguồn tài nguyên nước trên lãnh thổ Việt Nam nhằm đảm bảo đa dạng sinh học và duy trì sinh kế bền vững cho các cộng đồng phụ thuộc vào nguồn tài nguyên này. Nhìn lại chặng đường xây dựng và phát triển này có thể thấy, WARECOD tuy là một tổ chức non trẻ nhưng đã có những đóng góp đáng ghi nhận không chỉ trong các lĩnh vực chuyên môn mà còn trong cuộc sống của mỗi con người đã và đang làm việc cùng Trung tâm.

Dù gắn bó với WARECOD ở những dự án khác nhau, với quãng thời gian dài ngắn khác nhau, nhưng tất cả cán bộ và người dân địa phương chắc hẳn đều mang theo mình những kỷ niệm đáng nhớ, những câu chuyện trong quá trình đi thực địa, được gặp gỡ và trực tiếp làm việc với nhau tại các vùng dự án. Các câu chuyện ấy không chỉ phản ảnh một phần tác động của các dự án WARECOD đã và đang triển khai mà còn chứa đựng tâm tư, tình cảm của những con người có chung niềm quan tâm với sông ngòi và nguồn tài nguyên nước. Bên cạnh đó, cũng có những câu chuyện chia sẻ về môi trường làm việc hay tình đồng nghiệp tại một tổ chức luôn đề cao tính bình đẳng, độc lập nhưng sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau trong từng dự án.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày thành lập, tập thể cán bộ Trung tâm Bảo tồn và Phát triển Tài nguyên Nước đã cùng nhau cho ra đời tập san “10 năm WARECOD - Chuyện của bạn, chuyện của chúng ta”. Đây là tập hợp một số câu chuyện thuộc các hoạt động, dự án mà WARECOD triển khai tại nhiều khu vực khác nhau trên cả nước. Các câu chuyện này hi vọng sẽ chia sẻ tới quý vị một góc nhìn thú vị hơn về chặng đường hoạt động chưa dài nhưng cũng không phải ngắn ngủi vừa qua của WARECOD. Quý vị có thể download bản mềm của Tập san tại đây.
               
Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả các cá nhân, đơn vị đã nhiệt tình phối hợp, hỗ trợ trong các hoạt động của chúng tôi trong suốt 10 năm qua. WARECOD cũng hi vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được những câu chuyện và chia sẻ của quý vị nhằm làm phong phú hơn cho tập san này bằng cách gửi thông tin tại đây.


Trung tâm Bảo tồn và Phát triển Tài nguyên Nước

Local knowledge research in the Mekong delta

Applying Forum Theatre to community development

MK 26 - Challenges in the Mekong Delta

Tin tọa đàm dự án tại Tây Nguyên

Adapting to climate change in Cao Bang province

Tra cứu ấn phẩm
Nhận bản tin
 
Cheap jordans shoes, cheap jordans for sale, jordans retro 13, foamposites For Sale, cheap jordan 12, Canada Goose sale, Retro jordans for sale, Cheap foamposites for sale, Cheap air jordans for sale,